Untamed Isles

Untamed Isles สายโปเกมอนแนว Battle ห้ามพลาด

โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Battle ที่จับโปเกม่อนมาสู้กันเองซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่อยู่คู่กับปู่นินมาอย่างยาวนานและความสนุกของเกมแนวนี้ ก็คือการที่เราจับได้ตัวดีๆ ค่าพลังเบิ้มๆ มาสู้กันแต่ถึงอย่างนั้นหากพูดถึงเรื่องรูปแบบการเพลย์ก็ออกจะน่าเบื่อหน่ายไปสักหน่อย แต่ทั้งนี้ทาง Kickstarter ก็ได้เปิดระดมทุนเพื่อสร้างเกม Untamed Isles ขึ้นมาผลปรากฏว่าเสียงตอบรับดีมากเพราะเพียงแค่ 6 วันเท่านั้นเขาก็ได้เงินมาลงทุนเกินกว่าที่ตั้งไว้ ดังนั้นแล้วเราจะมาดูกันว่าเกมนี้จะสนุกขนาดไหน

untamed

มาทำความรู้จักกับ Untamed Isles ก่อนเริ่มเล่นจริงกัน

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์ Untamed Isles ถือว่าเป็นอะไรที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายเนื่องจากตัวเกมจะค่อนข้างให้อิสระเราได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับผู้คนอื่นๆ ที่อยู่ในโลกนี้เหมือนกัน และสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่น่าสนใจขึ้นมาก็คือการที่เราจะต้องคอยพัฒนาตัวละครของเราให้โดดเด่นขึ้นมา เพื่อเป็นที่ดึงดูดให้คนอื่นสนใจเรา นอกจากนั้นแล้วในส่วนของมอนสเตอร์นั้น เราสามารถจับมันมาหรือซื้อมาก็ได้ และเรายังสามารถให้มอนสเตอร์เหล่านั้นมาเดินเป็นเพื่อนข้างๆ ได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วตัวมอนสเตอร์ที่ใช้สู้นั้นยังถือเป็นหน้าตาของเราอีกด้วย ซึ่งในส่วนตรงนี้ถือว่ายังไม่ค่อยมีอะไรเพิ่มเติม ดังนั้นแล้วต้องรอการ Evolution ก่อนในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยตัวเรื่องนั้นจะเล่าถึงเรื่องของแสงปริศนาที่ฉายมาตอนที่เกิดฝนฟ้าคะนองอย่างหนัก ทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นเพราะมีเกาะมากมากมายผุดขึ้นมากทะเลและแต่ละเกาะนั้นก็มี Tames สิ่งมีชีวิตที่อยู่บนเกาะด้วยและนี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในเกมนี้

isles

ซึ่งในเกมนี้ไม่มีแค่การจับมอนสเตอร์เท่านั้นเพราะยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน การต่อสู้ของมอนสเตอร์ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเกมนี้มีเกมที่ให้เล่นหลากหลายรูปแบบให้เราได้เล่นเลยเรียกได้ว่าไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วถือว่าเกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ถึงอย่างนั้น หากคุณสนใจแล้วล่ะก็คุณต้องรอกันไปก่อนเนื่องจากเกมนี้กำลังอยู่ในช่วงระดมทุนแต่คาดว่าจะลงใน Steam ภายในเดือนธันวาคมนี้อย่างแน่นอน ซึ่งก็เท่ากับว่าเราจะได้เล่นตัวเดโม่กันไปก่อน ดังนั้นแล้วก็ต้องมาติดตามกันว่าเกมนี้จะลงในเดโม่ใน Steam ในช่วงวันและเวลาไหน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมใหม่ๆ ไม่ซ้ำซากจำเจ อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ 20vcd.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ ได้ก่อนใคร

Gunfire Reborn Previous post Gunfire Reborn อีกหนึ่งเกมเด็ดที่ห้ามพลาด
90k Yeti Gigablox Slot Next post 90k Yeti Gigablox Slot ผจญภัยกับเยติแห่งเทือกเขาหิมาลัย