Gunfire Reborn

Gunfire Reborn อีกหนึ่งเกมเด็ดที่ห้ามพลาด

Gunfire Reborn เป็นเกมแนว Roguelike Gunfire Reborn ซึ่งเป็นรูปแบบ Early Access โดยเขานั้นใช้เวลาถึงหนึ่งปีเพื่อพัฒนาให้เกมนี้ดูดีขึ้นมาก ดังนั้นแล้วเกมนี้จะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

โดยเกมนี้จะไม่มีเรื่องราวอะไรมากนักเพราะเป็นเกมแนวอินดี้เล็กๆ ซึ่งเกมประเภทนี้ส่วนมากจะไม่มีเนื้อหาเรื่องราวของเกมอยู่แล้ว โดยตัวเกมนี้แม้จะไม่มีเรื่องงราวอะไรมากนักแต่ก็ยังมีการกล่าวถึงเรื่องราวของ 2 ตัวละครอย่าง Crown Prince และ Ao Bai แต่ในช่วงที่เขาพัฒนานั้นทำให้ตอนนี้มีตัวละครเพิ่มขึ้น ทำให้ตอนนี้มีตัวละครทั้งหมด 6 ตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะตัวเกมก็แทบไม่บอกอะไรเกี่ยวกับตัวละครเลย ทั้งเรื่องราวความหลังคือไม่มีเลย คัทซีนอะไรต่างๆ ก็ไม่มีแต่ก็ยังพอที่จะรู้เรื่องราวอยู่บ้างว่าตัวเกมต้องการจะสื่อว่ามีโลกอยู่หลายใบและแต่ละใบก็จะมีกองทัพและแกลลอรี่อยู่เป็นของตัวเอง ซึ่งเรื่องราวรู้เพียงแค่นี้จริงๆ

gunfire

มาทำความรู้จักกับ Gunfire Reborn ก่อนลงเล่นจริงกันเถอะ

โดยตัวเกมนี้มีจุดขายอยู่ที่ตัวกราฟฟิก โดยนำเสนอในรูปแบบของตัวการ์ตูนที่มีภาพน่ารักและมีเส้นสีดำมาตัดเป็นจุดเด่น และตัวละครทั้งหมดนั้นก็เป็นสัตว์ทั้งเรื่อง ดังนั้นแล้วตัวละครจึงมีความน่ารักและทำออกมาให้น่ารักเพื่อเป็นจุดเด่นของเกมนี้ โดยตัวเกมจะเล่นเป็นแนวตรงแนว Roguelike ดังนั้นแล้วทุกอย่างในเกมนี้คือการสุ่มนั้นเองซึ่งมันจะสุ่มของทุกอย่างมาให้เราตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ตัวละคร อาวุธ ศัตรู ฉาก ด่าน เรียกว่าสุ่มมาหมดไม่เว้นแม้แต่บอสที่ก็สุ่มมาให้เราเหมือนกัน ในส่วนของฉากนั้นก็จะมีการแบ่งห้องเล็กประมาณ 4-5 ห้องให้เราได้สู้กับพวกตัวเล็กๆก่อนที่จะไปทำการสู้กับตัวบอสอีกทั้งยังสามารถเก็บเงิน เก็บไอเทม ได้อีกด้วยเพื่อเอาเงินไปซื้อสกิลมาพัฒนาตัวละครของเราหรือเปิดของสุ่มและอาวุธซึ่งอาวุธในเกมนั้นมีมาให้เราเลือก 48 อย่างมาให้เราได้เลือกได้ใช้กันซึ่งถือว่าเยอะมาก

Reborn

นอกจากนั้นแล้วก็จะมีภารกิจต่างๆ มาให้เราทำ เช่น การฆ่าบอสให้ครบ 100 ตัวภายในเวลาที่กำหนด เป็นต้น และตัวละครทั้งหกตัวนั้นก็จะมีเอกลักษณ์และความสามารถที่ต่างกันไป ดังนั้นแล้วเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าเราจะได้ตัวไหนมาเริ่มเล่นก่อน ซึ่งโดยรวมแล้วก็ถือว่าน่าเล่น และเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ ก็จะรู้จุดประสงค์ของเกมเองว่าเป็นมาอย่างไรและต้องการอะไร ดังนั้นใครที่กำลังมองหาเกมเล่นอยู่ถือว่าเกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าเล่น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดมาที่นี่ 20vcd.com เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสาร และอับเดทเกมมันส์ๆ ก่อนใครเพื่อน

Forza Horizon 5 Previous post Forza Horizon 5 รีวิวเกมสวรรค์สำหรับคนชอบแข่งรถ
Untamed Isles Next post Untamed Isles สายโปเกมอนแนว Battle ห้ามพลาด